Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Bàn Chải Đánh Răng Radius bé từ 3 tuổi

 BÀN CHẢI RADIUS: 1.Không chứa BPA và kiểm duyệt bởi FDA :  Bàn chải Totz không chứa các thành phần độc hại nào (như chất độc hại trong nhựa BPA, phthalate & cao su). Đầu bàn chải an toàn: Đầu bàn chải hình bầu dục & kích thước chuẩn đảm bảo khi chải răng không gây thương tổn đến răng & nướu. Bàn chải Totz có khoảng 4,500 sợi lông mềm mại, nguồn gốc từ thực vật, độ cứng của lông vừa đủ để vệ sinh răng miệng sạch sẽ .

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SP000100
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Bàn chải đánh răng Totz Plus dành cho bé từ 3 tuổi trở lên, giúp giải quyết các vấn đề khi một số răng sữa của bé bị lung lay. 

Thiết kế tay cầm bắt mắt, chống trượt & phù hợp với những đôi tay đang lớn dần của bé. Lông bàn chải siêu mềm giúp làm sạch răng & hạn chế mảng bám, hoàn toàn nhẹ dịu với răng và nướu nhạy cảm.

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, thông tin sản phẩm bằng Tiếng Việt được in trên nhãn phụ và được dán ở mặt sau bao bì bàn chải RADIUS. 

 BÀN CHẢI RADIUS:

1.Không chứa BPA và kiểm duyệt bởi FDA 

Để đạt được mức độ an toàn cao nhất, bàn chải Totz không chứa các thành phần độc hại nào (như chất độc hại trong nhựa BPA, phthalate & cao su), nhờ đó bố mẹ có thể yên tâm bảo vệ nụ cười xinh cho bé.

2. Đầu bàn chải an toàn

Đầu bàn chải hình bầu dục & kích thước chuẩn hoàn hảo đảm bảo khi chải răng không gây thương tổn đến răng và nướu nhạy cảm của bé.

3. Lông bàn chải đặc biệt cho bé 

Bàn chải Totz có khoảng 4,500 sợi lông mềm mại, nguồn gốc từ thực vật, độ cứng của lông vừa đủ để vệ sinh răng miệng sạch sẽ & thoải mái nhất.

4. Tay cầm vừa vặn cho đôi tay nhỏ xinh của bé 

Giai đoạn 3 tuổi trở lên, bé chưa thể tự cầm bàn chải đánh răng một cách thuần thục được. Vì thế sau những nghiên cứu sâu rộng và tiếp nhận ý kiến từ các bố mẹ, chúng tôi phát triển thiết kế tay cầm bàn chải Totz Plus sao cho vừa vặn với những đôi tay đang lớn dần mà vẫn phù hợp với khoang miệng vẫn giữ nguyên kích thước của bé.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?