Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

CÁ LỊCH CỦ KHÔ MỘT NẮNG SAHU

Giá bán: 86.000₫

CÁ LỊCH CỦ KHÔ MỘT NẮNG - MÓN GÂY NGHIỆN Giá 86.000₫/túi 200gr Cá lịch củ là cá theo mùa tại vùng biển Sa Huỳnh Quảng Ngãi, thường dùng để làm cá khô vì ăn cá khô ngon hơn cá tươi. Cá dài tầm 30-40cm, chiều ngang 3-6cm. 1kg cá khô tầm 80-100 con size lớn, nhỏ. Cá 100% tự nhiên, không chất tạo màu, mùi, không chất điều vị. Cá lịch củ tươi, rửa sạch, sẻ miếng rồi đem phơi một nắng. Con cá có 3 phần, 1 phần xương & 2 phần thịt dính liền. Phần xương giòn rụm giàu can-xi, phần thịt vẫn còn lớp da cá giàu collagen mềm béo. Vì vậy mà cá ăn hoài không thấy ngán. Có thể...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN42
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

CÁ LỊCH CỦ KHÔ MỘT NẮNG - MÓN GÂY NGHIỆN

Giá 86.000₫/túi 200gr

Cá lịch củ là cá theo mùa tại vùng biển Sa Huỳnh Quảng Ngãi, thường dùng để làm cá khô vì ăn cá khô ngon hơn cá tươi. Cá dài tầm 30-40cm, chiều ngang 3-6cm. 1kg cá khô tầm 80-100 con size lớn, nhỏ.

Cá 100% tự nhiên, không chất tạo màu, mùi, không chất điều vị. Cá lịch củ tươi, rửa sạch, sẻ miếng rồi đem phơi một nắng.

Con cá có 3 phần, 1 phần xương & 2 phần thịt dính liền. Phần xương giòn rụm giàu can-xi, phần thịt vẫn còn lớp da cá giàu collagen mềm béo. Vì vậy mà cá ăn hoài không thấy ngán.

Có thể chiên, nướng, kho, ngào, nấu canh hoặc dùng làm ngọt nước lèo. Để chế biến món kho, ngâm cá trong nước lạnh 5 phút trước rồi kho bình thường. Món chiên, nướng rất hao mồi nhậu, món kho hao cơm.

Cá lịch củ khô là món ăn rất nên trữ trong nhà, vì nó có thể thay món ăn chính của bạn bất cứ lúc nào và chắc chắn bọn trẻ con trong nhà rất thích món cá lịch củ khô chiên giòn chấm tương ớt. Đây là món cá rất lành tính, ngon lành & giàu dinh dưỡng. Giá cũng rẻ hơn nhiều so với những dòng cá/hải sản khô khác. Một món ăn tuyệt vời trong những ngày nắng cũng như mưa, nóng hay lạnh đều có thể ăn ngon miệng.

Sahu gói cá trong giấy Kraf có dán tem bên ngoài. 200gr/gói. Mọi người mua về nhớ bỏ trong túi nilong rồi bảo quản lạnh để giữ mùi vị của cá tốt hơn, có thể để lâu lúc nào cũng ăn được miễn cá không bị mốc, hư.

 

Hình: cá lịch củ khô kho hoa muối, đường mía thô & ớt.

#kidsbinhan

#calich1nắng

#sahu

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?