Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Cải cay xanh hữu cơ

Gía 110k/kg Cải xanh lá to hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng. 1. Ngăn ngừa bệnh tim mạch. Cải xanh lá to chứa nitrat và magiê, axit béo thiết yếu, và chất phytochemical quan trọng-tất cả đều rất quan trọng đối với sức khỏe tim. Lượng nitrat đầy đủ đảm bảo có đủ nitrit và nitric oxide trong máu và các mô của bạn. Và magiê trong xanh có thể giúp kiểm soát tăng huyết áp-nhờ khả năng giãn mạch máu. Chế độ ăn uống chất xơ là một yếu tố khác trong mù tạt xanh mà giữ cholesterol trong máu trong kiểm tra. Các chất chống oxy hóa mạnh trong lá truy...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SP000191
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Gía 110k/kg

Cải xanh lá to hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng.

1. Ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Cải xanh lá to chứa nitrat và magiê, axit béo thiết yếu, và chất phytochemical quan trọng-tất cả đều rất quan trọng đối với sức khỏe tim.

Lượng nitrat đầy đủ đảm bảo có đủ nitrit và nitric oxide trong máu và các mô của bạn. Và magiê trong xanh có thể giúp kiểm soát tăng huyết áp-nhờ khả năng giãn mạch máu. Chế độ ăn uống chất xơ là một yếu tố khác trong mù tạt xanh mà giữ cholesterol trong máu trong kiểm tra.

Các chất chống oxy hóa mạnh trong lá truy cập các tác động xấu của các gốc tự do, giữ trái tim của bạn khỏe mạnh.

2. Cải thiện sức khỏe da.

Cải xanh lá to đặc biệt giàu vitamin A, C, và K có chất chống oxy hóa mạnh. Họ chống lại các gốc tự do và tuôn ra các ion kim loại nặng và trung gian độc hại khác gây ô nhiễm máu của bạn. Kết quả bao gồm tiềm năng giảm nếp nhăn, nổi mụn, mụn, đường tốt, và đốm đen.

Các vitamin A và carotenoid trong xanh cũng ngăn ngừa ung thư da.

3. Tăng cường sức khỏe tầm nhìn

Cải xanh lá to chứa chất chống oxy hóa như lutein và zeaxanthin, đó là quan trọng đối với sức khỏe tầm nhìn. Những ngăn ngừa rối loạn mắt liên quan đến tuổi như thoái hóa thoái điểm vàng và đục thủy tinh. Họ cũng có thể đóng một vai trò trong cuộc chiến chống các điều kiện như bệnh tăng nhãn áp và Retinoblastoma hiệu quả, trong khi bảo vệ đôi mắt của bạn từ một số đại lý gây ung thư.

4. Giảm cholesterol và tăng cường tương tác mật

Hypercholesterolemia (mức cholesterol trong máu cao) có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Cải xanh lá to có thể giúp tăng một quá trình được gọi là “mật ràng buộc” mà lần lượt giúp giảm cholesterol. Điều này đặc biệt đúng đối với cải xanh lá to nấu chín.

Hấp cải xanh lá to trong khoảng 20 phút có thể nới lỏng lên các bức tường tế bào và giải phóng chất xơ và chất phytochemical. Nấu chín xanh tương tác tốt hơn với nước ép mật và ngăn chặn sự tích tụ cholesterol. Thêm cải xanh lá to luộc để chế độ ăn uống của bạn giúp làm giảm nồng độ cholesterol trong máu và bảo vệ gan của bạn.

5. Nâng cao nhận thức và bộ nhớ

Với tuổi đến mất bộ nhớ và kiểm soát suy giảm và phối hợp. Và nghiên cứu cho chúng ta thấy những tác động tích cực của cải xanh lá to trên não và nhận thức.

Cải xanh lá to rất giàu folate và vitamin A. Chúng cũng chứa sắt và canxi cần thiết cho sự phát triển của não ở trẻ em và người lớn.

6. Chống ung thư

Cải xanh lá to có chứa một nhóm các chất được biết đến như Glucosinolates, chịu trách nhiệm về hương thơm hăng đặc trưng và hương vị cay đắng đặc trưng.

Khi bạn nhai và tiêu hóa cải xanh Glucosinolates trong đó phá vỡ để tạo thành các hợp chất hoạt động như Indoles, nitriles, thiocyanates, và isothiocyanates. Các hợp chất này ngăn cản sự phát triển ung thư và tổn thương DNA trong một số cơ quan ở chuột và chuột, bao gồm cả bàng quang, vú, đại tràng, gan, phổi, và dạ dày.

Cải xanh lá to tăng khả năng miễn dịch của bạn bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng trong sự phong phú. Bằng cách này, họ làm giảm nguy cơ ung thư và các rối loạn viêm khác.

7. điều trị táo bón và bệnh trĩ

Các chất xơ trong cải xanh lá to giúp dễ dàng chuyển động ruột. Một tách lá mù tạt luộc có khoảng 3 g chất xơ, trong đó khuyến khích sự đều đặn.

Chất xơ hòa tan trong nước ngăn chặn sự tích tụ chất béo trong ruột. Bằng cách này, nó ngăn ngừa táo bón và cắt giảm nguy cơ viêm trực tràng và bệnh trĩ.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?