Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Chanh Muối Tịnh Duyên

Giá bán: 35.000₫

Chanh muối lâu năm được làm từ chanh ta trồng không hóa chất, ngâm với muối  trong chum sành rồi vớt ra phơi nắng, bỏ lại vào chum và ủ trên 3 năm chanh muối lâu năm có mùi thơm của chanh, vị mặn của muối và chua của chanh. Chanh muối lâu năm để cân bằng kiềm trong máu và thải độc tốt MỘT CÔNG THỨC PHA CHẾ TRUNG HÒA ĐIỆN GIẢI, BỊ MẤT NƯỚC, HỖ TRỢ TIÊU HÓA CỰC KÌ HIỆU QUẢ. Công thức pha nước chanh muối  là 1 quả chanh muối = gần 8 lít nước + chanh tươi + đường phèn. Nếu có mật ong tốt thì hãy dùng giảm đường phèn và thêm vài thìa mật ong tốt....
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP000037
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Chanh muối lâu năm được làm từ chanh ta trồng không hóa chất, ngâm với muối  trong chum sành rồi vớt ra phơi nắng, bỏ lại vào chum và ủ trên 3 năm

chanh muối lâu năm có mùi thơm của chanh, vị mặn của muối và chua của chanh.

Chanh muối lâu năm để cân bằng kiềm trong máu và thải độc tốt

MỘT CÔNG THỨC PHA CHẾ TRUNG HÒA ĐIỆN GIẢI, BỊ MẤT NƯỚC, HỖ TRỢ TIÊU HÓA CỰC KÌ HIỆU QUẢ.

Công thức pha nước chanh muối  là 1 quả chanh muối = gần 8 lít nước + chanh tươi + đường phèn. Nếu có mật ong tốt thì hãy dùng giảm đường phèn và thêm vài thìa mật ong tốt. Nhưng lại có mật ong lên men lợi khuẩn tốt thì thêm vài thìa mật ong lên men tốt nữa.

tức là làm việc bị tiêu hao năng lượng, dễ mất nước, uống nước không biết cách trung hòa điện giải thì càng uống càng khát. Công thức pha chế này đảm bảo là bạn uống một ly là không còn bị háo nước nữa.

Chỉ trường hợp nào mà phế phổi đặc biệt thì mới cần hết khoảng 1/4 quả chanh muối cho 1 ly nước 200ml-300ml hoặc ủ lượng chanh muối đó vào toa trà ngũ hành dưỡng phổi.
 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?