Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Đậu Tây Đen Noom

#Đậu_Đen_Tây_Noom Hạt đậu chắc mẩy, được canh tác tự nhiên tại vườn rừng Rơm Vàng. Cùng cạnh tranh năng lượng trời đất với cỏ hoa nên những hạt đậu chứa đầy dinh dưỡng và sự tích cực. Đậu rất thơm bùi, bở, nấu nhanh mềm ( ngâm nước 1-2 tiếng loại bỏ cát bụi) nấu nhanh mềm không hao gas hoặc điện. Nấu chè, xôi, bánh, hầm thì phải dùng đậu đen Tây là phù hợp nhất vì sẽ phát huy hết ưu điểm của Đậu đen. Đậu đen tây là thay thế thịt đỏ đối với người ăn chay, và dương hơn đậu đỏ. Theo các sách dinh dưỡng, trong đậu đen có chứa hàm lượng cao protein 24,4g%, lipid 1,7g%, glucid 53,3g%...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SP000003
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

#Đậu_Đen_Tây_Noom

Hạt đậu chắc mẩy, được canh tác tự nhiên tại vườn rừng Rơm Vàng. Cùng cạnh tranh năng lượng trời đất với cỏ hoa nên những hạt đậu chứa đầy dinh dưỡng và sự tích cực.

Đậu rất thơm bùi, bở, nấu nhanh mềm ( ngâm nước 1-2 tiếng loại bỏ cát bụi) nấu nhanh mềm không hao gas hoặc điện.

Nấu chè, xôi, bánh, hầm thì phải dùng đậu đen Tây là phù hợp nhất vì sẽ phát huy hết ưu điểm của Đậu đen. Đậu đen tây là thay thế thịt đỏ đối với người ăn chay, và dương hơn đậu đỏ.

Theo các sách dinh dưỡng, trong đậu đen có chứa hàm lượng cao protein 24,4g%, lipid 1,7g%, glucid 53,3g% và rất nhiều axit amin thiết yếu. Ngoài ra, đậu đen còn chứa rất nhiều vitamin quan trọng như vitamin A - 5mg, B1 - 0,5mg, B2 - 0,21mg.

Gía 200.000đ/kg

Lưu ý: Qúy khách muốn đặt số lượng hàng dưới 1kg bấm vào ô số lượng và sửa lại

ví dụ muốn mua 200gr bấm 0.2; mua 500gr thì bấm 0.5

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?