Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Dứa Hạnh Phúc

Giá bán: 45.000₫

*Thời gian canh tác hơn 18 tháng - Đất được xử lý bằng vi sinh, bón lót phân xanh phụ phẩm nông nghiệp và chuồng ủ hoai. - Dứa trồng làm cỏ bằng thủ công, bón thúc bằng phân gà hữu cơ SuMo - Dứa trưởng thành được 12 tháng tùy vào thể trạng thực tế của cây dứa mà bắt đầu xử lý ethephon ra trái rải vụ (chỉ áp dụng đối với dứa trái mùa). Còn lại đa số dứa để tự ra quả theo mùa. - Dứa Hạnh Phúc được trồng theo các lô gối đầu nhau để duy trì lượng dứa chín tự nhiên thu hoạch được liên tục trong thời gian dài nhất có thể nhằm cung cấp nguồn...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP000072
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

*Thời gian canh tác hơn 18 tháng

- Đất được xử lý bằng vi sinh, bón lót phân xanh phụ phẩm nông nghiệp và chuồng ủ hoai.

- Dứa trồng làm cỏ bằng thủ công, bón thúc bằng phân gà hữu cơ SuMo

- Dứa trưởng thành được 12 tháng tùy vào thể trạng thực tế của cây dứa mà bắt đầu xử lý ethephon ra trái rải vụ (chỉ áp dụng đối với dứa trái mùa). Còn lại đa số dứa để tự ra quả theo mùa.

- Dứa Hạnh Phúc được trồng theo các lô gối đầu nhau để duy trì lượng dứa chín tự nhiên thu hoạch được liên tục trong thời gian dài nhất có thể nhằm cung cấp nguồn dứa thơm ngon, chất lượng đảm bảo đến với mọi khách hàng.

- Dứa kể từ khi ra quả đến lúc chín trên cây là khoảng thời gian 6 tháng. Nông trại Hạnh Phúc không bón gì thêm, chỉ làm cỏ (có chọn lọc cây cỏ ) .

- Nước tưới cho đồi dứa Hạnh Phúc hoàn toàn là nước mưa tự nhiên.

#DỨA_HẠNH_PHÚC tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ cỏ, không sử dụng thuốc tăng độ ngọt.

Không thuốc kích ép chín nên không to bóng, đẹp mã.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?