Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Hạt điều tươi tách lụa Noom 500gr

Giá bán: 250.000₫

Hạt điều tươi Noom được tách vỏ lụa, chỉ cần ngâm qua nước 30 phú rửa sạch , làm sữa, kho tương, xào cùng rau củ hoặc nấm, chiên cùng cơm, hay làm sữa hạt đều rất béo, bùi, ngọt và thơm. Hạt điều Noom rất khác biệt , quan trọng nhất là mọc hoang. Bởi vùng đông của Quảng Nam là đất phèn nên phù hợp với các cây có rễ ăn nông và lan rộng như điều. Giống hạt điều Noom cũng khác, nó cứng ngắt ko bỗng xốp và cũng không căng da mướt hạt. Nó cứng ngắt. Vỏ lua dính sát vào hạt. Giống hạt điều Noom không phải giống trồng 2-3 tháng có hạt. Mà 5-7 năm mới...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN34
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Hạt điều tươi Noom được tách vỏ lụa, chỉ cần ngâm qua nước 30 phú rửa sạch , làm sữa, kho tương, xào cùng rau củ hoặc nấm, chiên cùng cơm, hay làm sữa hạt đều rất béo, bùi, ngọt và thơm.

Hạt điều Noom rất khác biệt , quan trọng nhất là mọc hoang. Bởi vùng đông của Quảng Nam là đất phèn nên phù hợp với các cây có rễ ăn nông và lan rộng như điều.

Giống hạt điều Noom cũng khác, nó cứng ngắt ko bỗng xốp và cũng không căng da mướt hạt. Nó cứng ngắt. Vỏ lua dính sát vào hạt.

Giống hạt điều Noom không phải giống trồng 2-3 tháng có hạt. Mà 5-7 năm mới có hạt.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?