Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Muối Bọt Sahu 1kg

Muối bọt là tên địa phương dùng để chỉ muối hột cao cấp. Khi thu hoạch muối bọt, diêm dân chỉ hớt ở mặt trên, muối không chạm đất nên có độ trắng sạch hoàn hảo. Muối bọt còn là những hạt muối nằm ở phía trên muối hột nên được hưởng năng lượng dương từ ánh nắng nhiều nhất. Giống như những sản phẩm muối khác của Sahu, muối bọt được làm trên nền đất, 100% tự nhiên, không qua xử lý hoá chất. Sử dụng để nêm nếm, muối mơ, muối dưa, làm đẹp hoặc dùng cho tỷ ti thứ tuỳ thích . Thật lòng, Sahu vô cùng tự hào về muối bọt, vì đây là loại muối nền đất...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SP000128
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Muối bọt là tên địa phương dùng để chỉ muối hột cao cấp. Khi thu hoạch muối bọt, diêm dân chỉ hớt ở mặt trên, muối không chạm đất nên có độ trắng sạch hoàn hảo. Muối bọt còn là những hạt muối nằm ở phía trên muối hột nên được hưởng năng lượng dương từ ánh nắng nhiều nhất.

Giống như những sản phẩm muối khác của Sahu, muối bọt được làm trên nền đất, 100% tự nhiên, không qua xử lý hoá chất. Sử dụng để nêm nếm, muối mơ, muối dưa, làm đẹp hoặc dùng cho tỷ ti thứ tuỳ thích .

Thật lòng, Sahu vô cùng tự hào về muối bọt, vì đây là loại muối nền đất nhưng rất sạch & không có cặn (hoặc chỉ có một xíu xìu xiu xiu xiu thôi ạ 

Muối bọt có vị giống muối hột, được làm trên nền đất nên mặn dịu, không tanh, không chát & giàu khoáng chất. Muối bọt không phải hoa muối nhưng trắng sạch tự nhiên tương đương hoa muối.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?