Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Muối tiêu sahu 100gr

Giá bán: 65.000₫

Muối tiêu đen Sahu là sự kết hợp hoàn hảo giữa muối hầm Sahu và tiêu Tiên Phước cay nồng. Tiêu được trồng tại vườn nhà be bé của người dân Tiên Phước, không phân bón hoá học, không thuốc trừ sâu. Giống tiêu bản địa thuần chủng được đánh giá là thơm ngon gấp nhiều lần những giống tiêu khác. Không chỉ có vị cay và mùi thơm ngon khác biệt, khi để ra ngoài mùi thơm của tiêu vẫn không sợ bị bay mất. Muối hầm và tiêu Tiên Phước là sự kết hợp hoàn hảo, tự nhiên, để tạo ra thứ gia vị rất ngon, rất Việt Nam. Vị mặn đằm cay the nồng đọng lại nơi cổ họng...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN971
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Muối tiêu đen Sahu là sự kết hợp hoàn hảo giữa muối hầm Sahu và tiêu Tiên Phước cay nồng.

Tiêu được trồng tại vườn nhà be bé của người dân Tiên Phước, không phân bón hoá học, không thuốc trừ sâu. Giống tiêu bản địa thuần chủng được đánh giá là thơm ngon gấp nhiều lần những giống tiêu khác. Không chỉ có vị cay và mùi thơm ngon khác biệt, khi để ra ngoài mùi thơm của tiêu vẫn không sợ bị bay mất. Muối hầm và tiêu Tiên Phước là sự kết hợp hoàn hảo, tự nhiên, để tạo ra thứ gia vị rất ngon, rất Việt Nam.

Vị mặn đằm cay the nồng đọng lại nơi cổ họng từ muối tiêu Sahu làm kích thích vị giác và món ăn gia đình mình thêm đậm đà thêm màu sắc.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?