Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

NỤ TRẦM NOOM

Giá bán: 130.000₫

Mô tả Cây củi thơm mang tên nhang noom: đóng gói 30 nụ/gói giá 130.000vnd Lửa là phát minh (phát hiện) vĩ đại của loài người , giúp loài người phát triển cho đến hiện nay. Trong triệt học cổ của Trung Hoa , tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 yếu tố :kim, thủy, mộc, hỏa, thổ.Lửa là sự sống, sự sinh và cũng là sự hủy diệt, cái chết. Trong bóng tối, lửa phát ra ánh sáng, giúp ta nhìn thấy được mọi vật. Hay như trong kí ức rất buồn của Noom về lửa “cô bé bán diêm”, mỗi ngọn lửa bừng lên từ bao diêm mang đến cho cô bé nhiều ước mơ tuyệt đẹp. Lửa sưởi ấm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP000010
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Mô tả

Cây củi thơm mang tên nhang noom: đóng gói 30 nụ/gói giá 130.000vnd
Lửa là phát minh (phát hiện) vĩ đại của loài người , giúp loài người phát triển cho đến hiện nay. Trong triệt học cổ của Trung Hoa , tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 yếu tố :kim, thủy, mộc, hỏa, thổ.Lửa là sự sống, sự sinh và cũng là sự hủy diệt, cái chết.

Trong bóng tối, lửa phát ra ánh sáng, giúp ta nhìn thấy được mọi vật.

Hay như trong kí ức rất buồn của Noom về lửa “cô bé bán diêm”, mỗi ngọn lửa bừng lên từ bao diêm mang đến cho cô bé nhiều ước mơ tuyệt đẹp. Lửa sưởi ấm cô bé trong đêm đông giá rét. Kết thúc câu truyện quá đau đớn nhưng để lại trong chúng ta lòng trắc ẩn lớn.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, do nhiều căn nhà, căn hộ yêu cầu cao về phòng cháy chữa cháy nên lửa ít có mặt trong cuộc sống, nhiều bếp núc dể nấu nướng cũng không có lửa.

Với 1 cây củi nhỏ xinh có tên “nhang noom” cũng 1 phần nào giúp gia đình bạn ấm áp hơn trong những ngày ẩm nồm hay đêm đông lạnh buốt giá

Thành Phần: 95% bột trầm và 5% bột vỏ cây bời lời tạo độ kết dính.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?