Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Nước Rửa Chén Minh Hồng 500ml

THÀNH PHẦN: Vỏ cam, chanh, bưởi, trà xanh, nha đam, hoa cúc,… và một số loại vỏ rau củ quả khác. – Rửa sạch mọi vết bẩn. – Tiết kiệm hơn khi xả sạch với 1 lần nước. – Không hoá chất, không gây kích ứng da, dùng được cho da em bé. – Mang hương thơm nhẹ, ko bám mùi xà phòng vào chén đĩa. – Nước thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường nước và làm giảm lượng muỗi đáng kể. THÔNG TIN CHI TIẾT Bạn đang mệt mỏi vì da tay bong tróc, thô ráp, mất nước vì tiếp xúc với các thành phần hóa học trong nươc rửa chén hằng ngày ?Bạn muốn tìm một loại nước rửa chén không hóa chất,...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SP000021
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

THÀNH PHẦN: Vỏ cam, chanh, bưởi, trà xanh, nha đam, hoa cúc,… và một số loại vỏ rau củ quả khác.

– Rửa sạch mọi vết bẩn.
– Tiết kiệm hơn khi xả sạch với 1 lần nước.
– Không hoá chất, không gây kích ứng da, dùng được cho da em bé.
– Mang hương thơm nhẹ, ko bám mùi xà phòng vào chén đĩa.
– Nước thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường nước và làm giảm lượng muỗi đáng kể.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Bạn đang mệt mỏi vì da tay bong tróc, thô ráp, mất nước vì tiếp xúc với các thành phần hóa học trong nươc rửa chén hằng ngày ?Bạn muốn tìm một loại nước rửa chén không hóa chất, hoàn toàn tự nhiên để đôi tay bớt khổ sở? Để công việc rửa chén bớt nặng nhọc và an toàn với môi trường nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng đã được ra mắt.
  • Tuy nhiên, các loại nước rửa chén trên thị trường hiện có đều dùng sodium (SLS) làm thành phần chính, về lâu về dài có tác động tiêu cực đến môi trường và nhanh thấy nhất là làm hại da tay của người sử dụng. Và chính vì thế nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng chiết xuất 100% từ vỏ rau củ đã được ra đời để giúp đôi tay người nội trợ. 
  • Nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng thời nay đã không còn xa lạ gì với nhiều người khi mà ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu vì môi trường ra đời. Hơn hết nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng đem lại nhiều tác dụng hơn là người ta vẫn nghĩ:

– Rửa sạch mọi vết bẩn.
– Tiết kiệm hơn khi xả sạch với 1 lần nước.
– Không hoá chất, không gây kích ứng da, dùng được cho da em bé.
– Mang hương thơm nhẹ, ko bám mùi xà phòng vào chén đĩa.
– Nước thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường nước và làm giảm lượng muỗi đáng kể.

  • Với thành phần thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng, nước rửa chén không hóa chất được sản xuất từ các loại rau thừa, vỏ củ, quả và hoa đã qua sử dụng. Qua quá trình xử lý và sản xuất cho ra loại nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng với chất gel trong và mùi hoa quả dịu nhẹ.
  • Vì sao nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng lại giúp tiết kiệm nước đến hơn 50% so với các loại nước thông thường?
  • Nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng giúp tiết kiệm nước hơn 50% so với các loại nước rửa chén thông thường, từ đó  tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn rất nhiều. Điều này được lí giải như sau: Các loại nước rửa chén hóa học trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra một lượng lớn bọt bong bóng và nhờn( tạo ra do hóa chất sodium rất hại cho da) và bạn phải tráng qua 2-3 lần nước thì lớp nhờn và bọt bám trên chén, đĩa mới được rửa sạch trong khi thực tế bọt và nhờn tạo ra theo thị hiếu khách hàng chứ không có tác dụng làm sạch chén đĩa.
  • Nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng chất sử dụng cơ chế dầu-đẩy-dầu, vì vậy những vết bẩn trên chén bát vẫn được tẩy sạch, với số lượng bọt bong bóng và nhờn tạo ra ít hơn 50 lần bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức tráng đi tráng lại nhiều lần.
  • Bên cạnh đó, sử dụng nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng là bạn đang đóng góp một phần to lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường sống của chính mình và giúp tạo việc làm cho hàng trăm người nghèo. Với những đặc tính đặc biệt của mình, các loại nước rửa  chén này giúp thông cống thoát nước sinh hoạt, tiêu diệt đến 80% bọ gậy, lăng quăng- nguyên nhân chính gây ra dịch bệnh sốt xuất huyết và các bệnh về đường tiêu hóa.
  • Được sự hỗ trợ của Sở Khoa Học và Công Nghệ, Sở Công Thương, Sở Y Tế Đà Nẵng , chế phẩm sinh học thiên nhiên Minh Hồng vinh dự đạt được giải thưởng vì môi trường 2017 với sản phẩm nước rửa chén từ thiên nhiên. Hiện nay, nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức người sử dụng đối với việc bảo vệ môi trường
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?