Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Tiêu tiên phước quảng nam

Tiêu đen Noom

Là dòng tiêu đặc biệt của Tiên Phước, Quảng Nam . Vùng đất có  Thời tiết khắt nghiệt, nóng và khô cằn. Nên những cây gia vị cay sẽ có chất lượng cao cấp nhất, mang dược tính nhiều nhất. Tiêu đen già tới chín đỏ mới thu hoạch.Canh tác : hữu cơ . Mỗi cây trụ tiêu là 1 cây thân gỗ khác nhau khi đừng gần nhau.Chăm sóc hữu cơ đã 10 năm. Chỉ tiêu piperine : 7.07%. non volatile ether extract: 9.98%. volatile oils content : 7.02%..

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN160
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Tiêu đen Noom

Là dòng tiêu đặc biệt của Tiên Phước, Quảng Nam . Vùng đất có nhiều đá nên có rất nhiều khoáng trong đất. Thời tiết khắt nghiệt, nóng và khô cằn. Nên những cây gia vị cay sẽ có chất lượng cao cấp nhất, mang dược tính nhiều nhất.

Là tiêu đen già tới chín đỏ mới thu hoạch. Ở mỗi mùa Noom sẽ test và bán theo chỉ tiêu sau , mà thị trường không dễ gì tìm ra được.

Phương pháp canh tác : hữu cơ . Mỗi cây trụ tiêu là 1 cây khác nhau khi đừng gần nhau, là cây thân gỗ .

1. Chăm sóc hữu cơ đã 10 năm.

2. Chỉ tiêu piperine : 7.07%

3. Chi tiêu : non volatile ether extract: 9.98 %

4. Chỉ tiêu : volatile oils content : 7.02%

5. Chỉ tiêu độ khô : 10.04 % .

Độ khô tự nhiên từ ánh nắng mặt trời : 10.04% độ khô của hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế về trữ hàng hóa được trên 3 năm, chỉ cần bỏ hủ, bao bịch đậy cột kín, đẩy hết không khí bên trong ra ngoài.

Chỉ tiêu : non volatile ether extract là ete không bay hơi thông thường tiêu thị trường là 6%. Riêng noom 9.98%.

Volatile oils content là dầu bay hơi , thông thường chỉ 2%, noom lên tới 7.02%

Riêng chỉ tiêu piperine cao nhất 7.07%

Hạt tiêu đen noom có chứa peperine 7.07% đ ược c ả đ ông y v à t ây y c ông nh ận c ó kh ả n ăng chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư, chống trầm cảm, giảm đau…

Hạt tiêu đen được chăm sóc cẩn thận, hữu cơ . Trồng tại vùng đất pha đá ( đất có nhiều khoáng chất) nên chứa 1 lượng dược tính thuốc rất cao , bao gồm các chất như phenol , flavonoid, alkaloid, amide, steroid, lignan, neolignan, terpene … Giúp hạt tiêu đen noom mạnh mẽ khả năng phòng chữa bệnh và tăng cường sức đề kháng tự nhiên, miễn dịch tự nhiên của cơ thể 1 cách vượt trội.

Hạt tiêu đen Noom có chứa piperine 7.07% được cả đông y , tây y công nhận có khả năng hỗ trợ chống oxy hóa , chống lão hóa, chống viêm, hỗ trợ chữa ung thư, chống trầm cảm, giảm đau, kháng viêm hiệu quả.

– Tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ gan: Piperine được phát hiện có khả năng chống oxy hóa, làm giảm stress oxy hóa trong các tế bào gây ra bởi chế độ ăn công nghiệp, mất cân bằng dinh dưỡng.

– Tác dụng chống viêm: Gần đây các nhà nghiên cứu chỉ rõ thêm khi hạt tiêu đen chứa Piperine cùng với nghệ dùng trong nấu ăn có thể góp phần ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, viêm loét đại tràng do acid acetic gây ra. Đồng thời ức chế viêm đường hô hấp. 1 trong những bệnh thời đại do không khí ô nhiễm và chế độ ăn công nghiệp.

– Tác dụng chống ung thư: Khi dùng đường uống, piperine đã làm giảm tỷ lệ mắc một số dạng ung thư đường tiêu hóa. Dịch chiết cồn của hạt tiêu đen (có chứa piperine) đã được báo cáo có hiệu quả chống ung thư phổi thông qua việc thay đổi sự peroxid hóa lipid, dẫn đến sự lan rộng của các phản ứng gốc tự do và tổn thương tế bào. Ngoài ra, piperine có thể thu hẹp chu kỳ tế bào ở pha G1/S, ức chế tế bào HUVEC (tế bào nội mô tĩnh mạch rốn của người) tăng sinh và di căn. Trên mô hình động vật, piperine có thể cản trở sự hình thành mạch, ngăn chặn sự hình thành các tiểu quản bởi các tế bào nội mô và sự phosphoryl hóa protein kinase B. Một số hoạt động chống ung thư của piperine có thể được chứng minh qua sự kết hợp với docetaxel – hợp chất chống ung thư đã được FDA phê chuẩn để điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng castrate. Piperine làm giảm tốc độ chuyển hóa của thuốc này trong gan thông qua con đường làm giảm hoạt động của CYP3A4 ở gan. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra việc bổ sung piperine trong chế độ dinh dưỡng cũng có thể tăng cường tác dụng ức chế miễn dịch của docetaxel trên mô hình động vật có khối u xenograft (khối u được tạo ra từ những dòng tế bào ung thư của con người cấy ghép vào cơ thể động vật (thường là chuột)) mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Piperine cũng được tìm thấy có hoạt tính chống cả hai dòng tế bào ung thư tuyến tiền liệt độc lập và phụ thuộc androgen (LNCaP, 22RV1, PC-3 và DU-145), gây ra quá trình apoptosis thông qua việc kích hoạt protein PARP-1 và caspase-3. Trong các tế bào ung thư tuyến tiền liệt LNCaP, piperine phá vỡ biểu hiện của thụ thể androgen, làm giảm đáng kể kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt.

– Hoạt tính chống trầm cảm và giảm đau: Piperine đã được nghiên cứu về tác dụng chống trầm cảm trên mô hình chuột bị trầm cảm gây ra bởi corticosterone. Việc điều trị bằng piperine cho thấy sự thay đổi về hành vi và các chỉ số sinh hóa ở chuột do corticosterone gây ra đã trở lại bình thường. Trong thử nghiệm gây đau do acid acetic, khi tiêm piperine với liều 30-70 mg/kg cho chuột nhận thấy sự co giật và liếm đuôi ở chuột giảm.( ***)

( *** : tham khảo tài liệu tham khảo từ https://huepharm-uni.edu.vn/.../415-tinh-chat-hoa-hoc-va... )

Gía 155k/100gr khi mua lẻ - 700k/500gr khi mua nguyên túi 500gr

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?