Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Tinh dầu Tràm lê quế 50ml

Giá bán: 205.000₫

Hiện nay có nhiều loại dầu bôi cho trẻ nhỏ, nhưng tinh dầu tràm Lê Quế vẫn được nhiều mẹ tin dùng nhất vì những tác dụng đặc biệt hiệu quả cho trẻ. Nguyên liệu: 100% lá tràm gió tươi từ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Phương pháp chiết xuất: Chưng cất lôi cuốn hơi nước với những thiết bị chưng cất hiện đại nhất hiện nay. Đặc điểm: Tinh dầu tràm Lê Quế là tinh dầu tràm nguyên chất, có màu trong suốt đến vàng nhạt với hương lá tràm đặc trưng. Hàm lượng chất kháng sinh tự nhiên Eucalyptol ~54% với đặc tính sát khuẩn mạnh có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đờm. Ngoài ra, Eucalyptol còn hỗ trợ các trường hợp viêm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP000165
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Hiện nay có nhiều loại dầu bôi cho trẻ nhỏ, nhưng tinh dầu tràm Lê Quế vẫn được nhiều mẹ tin dùng nhất vì những tác dụng đặc biệt hiệu quả cho trẻ.

Nguyên liệu: 100% lá tràm gió tươi từ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Phương pháp chiết xuất: Chưng cất lôi cuốn hơi nước với những thiết bị chưng cất hiện đại nhất hiện nay.

Đặc điểm: Tinh dầu tràm Lê Quế là tinh dầu tràm nguyên chất, có màu trong suốt đến vàng nhạt với hương lá tràm đặc trưng.

Hàm lượng chất kháng sinh tự nhiên Eucalyptol ~54% với đặc tính sát khuẩn mạnh có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đờm. Ngoài ra, Eucalyptol còn hỗ trợ các trường hợp viêm hệ hô hấp trên, ức chế các cơn ho mới phát.

Các hoạt chất khác như α-Terpinene (9.2%), ᵞ-Terpinene (9.4%), α-pinene hỗ trợ hiệu quả trong các trường hợp cảm mạo, nhiễm gió độc cho người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt các hoạt chất này còn giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, điều trị nhức mỏi cơ khớp người già. Xoa bóp cho phụ nữ sau sinh sẽ làm dịu vết côn trùng đốt, mẫn ngứa.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?