Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Trà đậu đen xanh lòng gừng

Giá bán: 95.000₫

Nguyên liệu và xuất xứ Giống: đậu đen xanh lòng bản địa, hạt nhỏ, tự để giống qua các mùa. Quy trình trồng: không sử dụng hóa chất nông nghiệp trong quá trình canh tác. Không sử dụng hóa chất trong bảo quản. Xuất xứ: Kon Tum/ Dak lak/ Quảng Nam hoặc từ nhà cung cấp khác đáp ứng được tiêu chí trên. Xuất xứ sản phẩm Cơ sở chế biến thực phẩm Ông Thắng Khu phố 8, phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận  Trà đậu pha ra có mùi thơm đặc trưng của đậu rang, vị ngọt pha lẫn chút chát nhẹ. Vị đậm, có chiều sâu. Màu đen ánh nâu đỏ. Mùi...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN20
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Nguyên liệu và xuất xứ ♦ Giống: đậu đen xanh lòng bản địa, hạt nhỏ, tự để giống qua các mùa.

♦ Quy trình trồng: không sử dụng hóa chất nông nghiệp trong quá trình canh tác. ♦ Không sử dụng hóa chất trong bảo quản.

♦ Xuất xứ: Kon Tum/ Dak lak/ Quảng Nam hoặc từ nhà cung cấp khác đáp ứng được tiêu chí trên. Xuất xứ sản phẩm Cơ sở chế biến thực phẩm Ông Thắng Khu phố 8, phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

 Trà đậu pha ra có mùi thơm đặc trưng của đậu rang, vị ngọt pha lẫn chút chát nhẹ. Vị đậm, có chiều sâu. Màu đen ánh nâu đỏ. Mùi thơm đặc trưng của đậu rang, không có mùi cháy, khét. Không gây khô cổ, khát nước sau khi uống.

Công dụng : Tốt cho thận.  Giúp da dẻ hồng hào.  Giúp giảm rụng tóc, đen tóc.

Bảo quản Bảo quản trong hũ kín, ở nhiệt độ thường.

Hạn sử dụng Sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày đóng gói.

Hướng dẫn sử dụng ♦ Nấu sôi 500ml nước, cho 2 muỗng cơm trà đậu, hạ nhỏ lửa để sôi tiếp trong 3 phút thì tắt bếp, đậy nắp ủ trong vòng 20-25 phút đến khi trà có màu đẹp và vị ngọt thì chiết nước trà sang bình giữ nhiệt.

♦ Tiếp tục cho nước vào hãm tiếp cho tới khi bã nhạt hẳn.  Trà dùng ngon nhất khi ấm (không nóng bỏng, cũng không nguội lạnh).  Cho thêm một lát gừng tươi/ gừng rim tùy thích.  Dùng ly sứ trắng để thưởng thức được cả màu trà rất đẹp.

♦ Lưu ý: người có cơ địa nóng, không nên sử dụng trà ngũ cốc rang. Nếu trong quá trình sử dụng, quan sát thấy bị táo bón, nóng trong thì nên ngừng sử dụng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?