Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Trà gạo lứt tím

Trà được làm từ Gạo lứt tím Thông tin nguyên liệu Xuất xứ: Quảng Nam. Giống: không biến đổi gen, giống lúa lai Quy trình trồng: hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học và hóa chất bảo vệ thực vật tổng hợp. Cơ sở sản xuất Cơ sở chế biến thực phẩm Ông Thắng Khu phố 8, phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận .  Trà gạo lứt tím rất thơm, mùi đặc trưng của trà gạo rang, màu tím trong, vị ngọt của gạo.  hơi chuyển màu vàng.  mùi thơm đặc trưng của gạo rang, không có mùi cháy, khét.  vị ngọt nhẹ của trà gạo. Không gây khô cổ, khát nước...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN19
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Trà được làm từ Gạo lứt tím Thông tin nguyên liệu ♦ Xuất xứ: Quảng Nam.

♦ Giống: không biến đổi gen, giống lúa lai

♦ Quy trình trồng: hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học và hóa chất bảo vệ thực vật tổng hợp. Cơ sở sản xuất Cơ sở chế biến thực phẩm Ông Thắng Khu phố 8, phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận .

 Trà gạo lứt tím rất thơm, mùi đặc trưng của trà gạo rang, màu tím trong, vị ngọt của gạo.  hơi chuyển màu vàng.  mùi thơm đặc trưng của gạo rang, không có mùi cháy, khét.  vị ngọt nhẹ của trà gạo. Không gây khô cổ, khát nước sau khi uống.

Công dụng ♦ Thanh lọc máu: làm cho hồng huyết cầu rất tròn và huyết thanh rất trong, hỗ trợ thải độc tố. ♦ Giải độc gan: tăng cường khả năng thải độc tố, kích hoạt khả năng hoạt động của gan.

Bảo quản ♦ Chuyển trà từ bao bì giấy sang bao bì kín hơi (hũ/túi nylon) ngay sau khi nhận được sản phẩm. ♦ Giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng Sử dụng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày đóng gói.

Hướng dẫn sử dụng ♦ Nấu sôi 500ml nước, để nước sôi già thì cho 2 muỗng ăn cơm trà gạo vào, để sôi tiếp tục trong 1 phút, sau đó tắt bếp, đậy nắp trong vòng 20 phút để có hương vị ngon nhất và màu sắc đẹp nhất, sau đó chiết rót nước trà sang bình giữ nhiệt và sử dụng dần.

♦ Thêm ít nước sôi hãm tiếp cho tới khi bã nhạt hẳn.

♦ Có thể hãm trà trong bình thủy hoặc bình giữ nhiệt.

♦ Nếu sử dụng túi lọc trà thì màu trà sẽ trong và đẹp hơn.

♦ Trà dùng ngon nhất khi ấm (không nóng bỏng, cũng không nguội lạnh).

♦ Gợi ý: dùng ly sứ trắng là tuyệt nhất vì màu trà sẽ rất đẹp ♦ Có thể cho thêm vài lát gừng tươi hoặc gừng rim vào ly trà nóng cũng rất thơm ngon.

♦ Lưu ý: người có cơ địa nóng, không nên sử dụng trà gạo rang. Nếu trong quá trình sử dụng, quan sát thấy bị táo bón, nóng trong thì nên ngừng sử dụng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?