Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Xà bông mù u Noom (Tamanul oil)

Giá bán: 150.000₫

Xà bông mù u được làm từ Dầu mù u nguyên chất ( tamanu oil , Calophyllum inophyllum oil ) không tinh luyện, dầu dừa không tinh luyện, muối biển thô , nước tinh khiết, naoh.

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PVN1309
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

THÀNH PHẦN

Dầu mù u nguyên chất ( tamanu oil , Calophyllum inophyllum oil ) không tinh luyện, dầu dừa không tinh luyện, muối biển thô , nước tinh khiết, naoh.

✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Xà bông dầu mù u chuyên dành cho da bị viêm, da ngứa, da bị hăm tả, da mặt bị mụn, mụn mủ, mụn đầu đen mụn trứng cá, tóc bị gàu nấm da đầu hoặc người lớn tuổi kém vận động.

– Dùng để tắm rửa cả mặt, toàn thân cho cả trẻ em và người lớn tuổi.

– Dùng để tạo bọt cạo râu

– Có thể ngâm 1 bánh xà bông dầu mù u vào nước để làm nước rửa chén, rửa tay. Có thể bỏ vào vỏ cam , bưởi, quế khô hoặc tinh dầu vào nước để tạo mùi thơm.

– Có thể gâm vào nước bồ kết để làm dầu gội đầu. Gội đầu xong vắt 1 quả chanh lấy nước cốt chanh đổ lên khắp tóc , da đầu massage 1 vài phút rồi xả nước đi, tóc bồng bềnh , da đầu sạch sẽ

– Tỉ lệ ngâm 1 bánh với 500ml – 1 lít nước

– Tốt nhất 1 tuần ngâm 1 lần.

✅CHẤT LƯỢNG

– Xà bông dầu mù u Noom là xà bông tự nhiên, là sản phẩm muối natri kết tủa từ phản ứng xà bông hóa giữa NAOH và dầu thực vật không tinh luyện.

– Không còn tồn dư naoh trong bánh xà bông Noom.

– Glycerin tự nhiên từ thực vật > 5%.

– Bọt nhiều nhưng nhanh tan, tiết kiệm nước.

– Làm sạch da, chống viêm, trị mụn và giữ ẩm cho da mềm mịn sau khi tắm.

– Có thể làm sạch tóc mà không hại da đầu.

– Nước thải sau khi dùng dễ dàng phân hủy thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã thử nghiệm nước thải tại nhà xưởng sinh hoạt của chúng tôi dùng để tưới cây hoa rau cây lớn trong vòng 1 năm. Cây luôn xanh tốt.

– Xà bông dầu mù u Noom được làm từ dầu mù u không tinh luyện nguyên chất, tự nhiên hữu cơ nên màu của xà bông là màu của màu dầu mù u nguyên liệu. Phản ứng với màu diễn ra chậm chạp hơn so với chất béo, nên màu dầu sẽ hiện ra từ từ sau 2 tháng và điều này không ảnh hưởng tới chất lượng của xà bông. Chỉ có xà bông dầu tự nhiên nguyên chất mới có được điều này.

TRỌNG LƯỢNG: 100gr

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?