Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Xà lách lolo hữu cơ

Xà lách lolo xanh hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng. Giảm cân Xà lách lolo xanh có một hàm lượng nước cao và nó là rất ít calo. Do đó, nó khuyến khích các nỗ lực giảm cân. Cải thiện sức khỏe Xà lách lolo xanh rất giàu vitamin A, là một vitamin cần thiết cần thiết cho đôi mắt khỏe mạnh và sự tăng trưởng và phát triển của xương. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Phòng chống Khuyết tật bẩm sinh Xà lách lolo xanh là một nguồn tốt của folate. Uống các loại thực phẩm giàu folate bởi phụ nữ mang thai giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN10
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Xà lách lolo xanh hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng.
Giảm cân
Xà lách lolo xanh có một hàm lượng nước cao và nó là rất ít calo. Do đó, nó khuyến khích các nỗ lực giảm cân.
Cải thiện sức khỏe
Xà lách lolo xanh rất giàu vitamin A, là một vitamin cần thiết cần thiết cho đôi mắt khỏe mạnh và sự tăng trưởng và phát triển của xương. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch.
Phòng chống Khuyết tật bẩm sinh
Xà lách lolo xanh là một nguồn tốt của folate. Uống các loại thực phẩm giàu folate bởi phụ nữ mang thai giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh như Spina Bifida và anđiên.
Đông máu
Xà lách lolo xanh cũng chứa vitamin K, mà viện trợ trong việc sản xuất các protein theo yêu cầu của cơ thể cho máu bình thường đông lại.
Chống lại 1 số loại bệnh
Xà lách lolo xanh được coi là do nội dung folate, xà lách lolo xanh cũng có thể giúp chống lại các vấn đề sức khỏe khác nhau bao gồm thiếu hụt folate, trầm cảm, và bệnh mãn tính.

lưu ý: giá bán 125.000đ/kg - quý khách đặt hàng theo trọng lượng gr có thể bấm chọn 0.3kg

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?