Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

xà lách mỡ hữu cơ

Giá bán: 125.000₫

Xà lách mỡ hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng. Giảm cân Xà lách mỡ có một hàm lượng nước cao và nó là rất ít calo. Do đó, nó khuyến khích các nỗ lực giảm cân. Cải thiện sức khỏe Xà lách mỡ rất giàu vitamin A, là một vitamin cần thiết cần thiết cho đôi mắt khỏe mạnh và sự tăng trưởng và phát triển của xương. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Phòng chống Khuyết tật bẩm sinh Xà lách mỡ là một nguồn tốt của folate. Uống các loại thực phẩm giàu folate bởi phụ nữ mang thai giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh như Spina Bifida và...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: PVN89
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Xà lách mỡ hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng.
Giảm cân
Xà lách mỡ có một hàm lượng nước cao và nó là rất ít calo. Do đó, nó khuyến khích các nỗ lực giảm cân.
Cải thiện sức khỏe
Xà lách mỡ rất giàu vitamin A, là một vitamin cần thiết cần thiết cho đôi mắt khỏe mạnh và sự tăng trưởng và phát triển của xương. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch.
Phòng chống Khuyết tật bẩm sinh
Xà lách mỡ là một nguồn tốt của folate. Uống các loại thực phẩm giàu folate bởi phụ nữ mang thai giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh như Spina Bifida và anđiên.
Đông máu
Xà lách mỡ cũng chứa vitamin K, mà viện trợ trong việc sản xuất các protein theo yêu cầu của cơ thể cho máu bình thường đông lại.
Chống lại 1 số loại bệnh
Xà lách mỡ được coi là do nội dung folate, xà lách mỡ cũng có thể giúp chống lại các vấn đề sức khỏe khác nhau bao gồm thiếu hụt folate, trầm cảm, và bệnh mãn tính.

GIÁ 125.000đ/kg

Bán lẻ tối thiểu 300gr, các anh chị đặt hàng số gr có thể bấm chọn như 0.3kg

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?