Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2020. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02)

Trà Củ Sen Tịnh Duyên

TRÀ CỦ SEN - MÓN TRÀ DƯỠNG LÁ PHỔI Từ củ sen thơm này, Duyên đã làm ra được bột củ sen - thêm thành phần giàu chất xơ và tính mát vào bột cốc, mà những bà mẹ bận rộn nuôi con nhỏ ngoài việc quấy nước nóng cho bản thân uống còn có thể nấu bột ăn dặm cho các con vô cùng tiện lợi. Trà củ sen được một ưu việt là lành tính, em bé nhỏ hay bà mẹ mang bầu đều có thể uống ngon lành, rất bổ phế. Cho nên không định một mùa nào, bất cứ lúc nào uống trà củ sen cũng được. Đây là trà quốc dân, ai cũng dùng được, vài mùa nào...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: SP000074
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

TRÀ CỦ SEN - MÓN TRÀ DƯỠNG LÁ PHỔI

Từ củ sen thơm này, Duyên đã làm ra được bột củ sen - thêm thành phần giàu chất xơ và tính mát vào bột cốc, mà những bà mẹ bận rộn nuôi con nhỏ ngoài việc quấy nước nóng cho bản thân uống còn có thể nấu bột ăn dặm cho các con vô cùng tiện lợi.

Trà củ sen được một ưu việt là lành tính, em bé nhỏ hay bà mẹ mang bầu đều có thể uống ngon lành, rất bổ phế.

Cho nên không định một mùa nào, bất cứ lúc nào uống trà củ sen cũng được. Đây là trà quốc dân, ai cũng dùng được, vài mùa nào cũng dùng được.

hoàn toàn có thể thả thêm ít quả táo đỏ, ít hạt kỉ tử vào trà củ sen này để thưởng thức trong mùa hè năm nay.

Trà củ sen ngoài công năng làm trà uống, còn có công năng khác chính là.....hầm lấy nước ngọt trong các món nước. thường sẽ ninh nấm hương hoặc nấm đông cô, ít củ cải hoặc quả mướp đã nướng sơ, và một ít lát củ sen đển nước ngọt hơn, thơm hơn. Nước lèo ngọt đó có thể đem nấu bún phở, hủ tiếu, nấu lẩu, nấu canh rau.

cách đóng gói: 400gr

giá bán lẻ: 240,000đ/túi

cách bảo quản: nên cất hũ kín nắp hoặc là để ngăn mát nếu muốn dùng lâu

hạn sử dụng: nếu bạn bảo quản tốt có thể dùng trên 6 tháng mà trà vẫn còn thơm

lưu ý: trà củ sen do tính ngọt nên dễ bị mọt ăn ké, nếu bạn không chắc chắn là nơi cất giữ tốt thì nên cất ngăn mát tủ lạnh để dùng được quanh năm.

 

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?